Thế Giới Luật SưThế Giới Luật SưThế Giới Luật Sư
1900.0197
lienhe@thegioiluatsu.vn
Yên Hòa, Cầu Giấy

Luật sư Doanh nghiệp

Dịch vụ

Luật sư chuyên về doanh nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thế Giới Luật Sư đã khẳng định là một đơn vụ uy tín trong lĩnh vực pháp lý, tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng. Ngoài ra, Thế Giới Luật Sư còn là đơn vị tư vấn thành lập công ty, hỗ trợ Startup doanh nghiệp, đặc biệt là hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho những doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, cung cấp các hướng xử lý các công việc phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đây là loại dịch vụ phù hợp và cần thiết nhằm mục đích hỗ trợ về mặt pháp lý cho các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu gia nhập thị trường hoặc giải đáp các vướng mắc phát sinh của các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Luật sư doanh nghiệp

Trước nền kinh tế hội nhập, việc nắm bắt sự thay đổi của pháp luật nhằm loại trừ tránh rủi ro pháp lý và tuân thủ đúng, đầy đủ quy định của Nhà nước là yếu tố quan trọng bậc nhất để một doanh nghiệp thành công. Nắm bắt được xu hướng này, Thế Giới Luật Sư luôn cập nhật thường xuyên sự thay đổi của các quy định pháp luật về hoạt động quản lý doanh nghiệp cũng như các hành lang pháp lý trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, thiết thực nhất khi trải nghiệm các dịch vụ của Thế Giới Luật Sư . Đối với Thế Giới Luật Sư việc mang lại giá trị và sự yên tâm cho khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đồng thời là sứ mệnh chính trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ.

Mục tiêu cao nhất của Thế Giới Luật Sư  khi tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư là giúp các doanh nghiệp trở thành một công cụ kinh doanh rẻ hơn, an toàn hơn và hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư. Dựa trên các quy định pháp luật của Luật Doanh nghiệp và các văn bản liên quan, chúng tôi cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu trong các vấn đề như: huy động các nguồn lực đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, như tạo thuận lợi hơn cho việc thành lập doanh nghiệp; đối xử bình đẳng về thủ tục thành lập doanh nghiệp, gia nhập thị trường giữa các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài; tạo thuận lợi hơn, giảm chi phí cho tổ chức quản trị doanh nghiệp, cơ cấu lại doanh nghiệp; bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, cổ đông, thành viên của doanh nghiệp; tạo thuận lợi hơn và ít tốn kém hơn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư khi rút khỏi thị trường, …

Bằng sự uy tín, tận tâm và trình độ chuyên môn của mình, Thế Giới Luật Sư luôn chiếm trọn niềm tin của khác hàng, đặc biệt là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Đây vừa là nguồn động lực to lớn để Thế Giới Luật Sư đẩy mạnh phát triển, vừa là cơ sở để Thế Giới Luật Sư thực hiện và hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức. Hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Thế Giới Luật Sư ngày càng mở rộng, đa dạng các dịch vụ pháp lý và hình thức cung cấp các dịch vụ tới khách hàng như:

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn đầu tư
Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế
Dịch vụ tư vấn Sở hữu trí tuệ
Dịch vụ Giấy phép
Dịch vụ hỗ trợ Startup doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên
Dịch vụ tố tụng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Thế Giới Luật Sư , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, kỹ năng nắm bắt thông tin và giải quyết vụ việc đối với từng vụ việc của khách hàng. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên Thế Giới Luật Sư luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, các thay đổi của các quy phạm pháp luật trong từng lĩnh vực, lắng nghe thông tin và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Tư vấn Tranh tụng Biểu phí

Đang cập nhật...

Đang cập nhật...

Đang cập nhật...

Liên hệ

 • Số 14, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0247.102.0197
  1900.0197
  0968.929.015
  0856.929.015
 • lienhe@thegioiluatsu.vn
  ad.thegioiluatsu@gmail.com

Hồ sơ năng lực

Đang cập nhật…

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks