Thế Giới Luật SưThế Giới Luật SưThế Giới Luật Sư
1900.0197
lienhe@thegioiluatsu.vn
Yên Hòa, Cầu Giấy

Chính sách bảo mật thông tin

Privacy Policy

Chính sách bảo mật thông tin của Thế Giới Luật Sư

Thế Giới Luật Sư – [TGLS] cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người truy cập. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà [TGLS] thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký tài khoản để sử dụng website [TGLS], đồng nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. [TGLS] đề nghị bạn nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này trước khi truy cập các nội dung khác trên website của [TGLS].

1. Thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân được thu thập từ website Thegioiluatsu.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ người dùng (khách hàng) khi đăng ký sử dụng các dịch vụ có tại [TGLS];
 • Cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất được đăng tải trên website của [TGLS];
 • Cung cấp các dịch vụ mà người dùng đăng ký nhận qua email;
 • Giải đáp thắc mắc/phản ánh của người dùng;
 • Thực hiện các khảo sát người dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ;
 • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của người dùng;
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của [TGLS].

Để đăng ký tài khoản tại website của [TGLS], chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân (Họ và tên, Email, Số điện thoại,…). Tất cả thông tin mà bạn khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. [TGLS] không chịu trách nhiệm về thông tin mà bạn khai báo.

[TGLS] cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website, bao gồm số trang bạn xem, số link (liên kết) bạn truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của [TGLS]. [TGLS] cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,… mà bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website của [TGLS], bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho người dùng khi truy cập lần sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

[TGLS] thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, [TGLS] có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… bạn có thể nhận được email định kỳ cung cấp tin tức hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu bạn đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của người dùng sẽ được lưu trữ tại [TGLS] trong thời gian 90 ngày.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, [TGLS] cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

(*)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; 

(**)Trong trường hợp mà [TGLS] cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

(***)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của người dùng [TGLS].

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. [TGLS] cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, [TGLS] không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. [TGLS] không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn như các trường hợp bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi.

Bạn có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản như tên tài khoản (email đăng nhập) và mật khẩu để truy cập website, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. [TGLS] cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân luôn được an toàn. [TGLS] không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn không truy cập được website do để lộ mật khẩu.

6. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã cung cấp để đăng ký tài khoản tại website của [TGLS] theo điều hướng thích hợp mà [TGLS] đã tích hợp.

7. Quy định về “Spam”

[TGLS] thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, [TGLS] khẳng định chỉ gửi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

[TGLS] cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban Quản Trị website.

8. Thay đổi về chính sách

[TGLS] hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người dùng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại [TGLS] Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. [TGLS] không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

9. Thông tin liên hệ

[TGLS] luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin”.

Góp ý / phản ánh

  Liên hệ

  • Số 14, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0247.102.0197
   1900.0197
  • lienhe@thegioiluatsu.vn

  Subscribe to our newsletter

  Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
  No, thanks