Tầm nhìn – Mục tiêu

gfg

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo và phát triển những ngành nghề chuyên môn, phục vụ cho mục đích phát triển và hội nhập quốc tế. Website thegioiluatsu.vn, ra đời ngày 23/04/2014, là một trang mạng xã hội chuyên gia, cụ thể là nghề luật sư, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức hướng nghiệp nghề luật cho cộng đồng, thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp, cách thức, học tập, nghiên cứu cũng như các sinh hoạt chuyên môn của nghề luật sư nói riêng và ngành luật nói chung, góp phần vào sự đào tạo, phát triển một cộng đồng chuyên gia luật vững mạnh, đoàn kết và có tầm vóc quốc tế.

1. Mục tiêu Hướng nghiệp: Với mong muốn xây dựng một sân chơi dành cho luật sư và những người có mối quan tâm về luật, nguyên tắc phát triển của thegioiluatsu.vn là tập trung vào cung cấp mọi thông tin liên quan đến học tập và đào tạo nghề luật, giúp cho học sinh cấp ba, sinh viên luật, luật sư trẻ và những cá nhân quan tâm có một cái nhìn toàn diện về nghề luật sư và ngành luật, từ lúc bắt đầu cho đến khi thành công. Các bài viết được đăng tải trên thegioiluatsu chỉ mang ý nghĩa giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm của những luật sư đi trước tới những người đi sau, không tập trung vào các vấn đề chuyên môn, nghiên cứu, phân tích, bình luận về các quy định pháp luật hiện hành, cũng như không phục vụ cho xu hướng chính trị, tôn giáo nào khác.

2. Mục tiêu Hợp tác, kết nối: Bên cạnh mục tiêu hướng nghiệp, đào tạo những luật sư, luật gia tầm cỡ trong nước và quốc tế, thegioiluatsu.vn hướng tới mục tiêu xây dựng một ngôi nhà chung cho tất cả các luật sư, luật gia trong nước và quốc tế để trao đổi, chia sẻ, kết nối, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Mang lại kết quả lớn lao và hữu ích cho cộng đồng nói chung và người hành nghề luật nói riêng.

Với mục tiêu nêu trên, thegioiluatsu.vn tin tưởng, hy vọng và sẽ không ngừng phát triển để mang lại nhiều giá trị có ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng luật gia Việt Nam.

%d bloggers like this: