Danh bạ Tổ chức Liên kết Luật sư Quốc tế

Hiệp hội pháp chế doanh nghiệp (ACC)

Association of Corporate Counsel (ACC)

Quy mô: Quốc tế

Hiệp hội pháp chế doanh nghiệp là tổ chức lớn nhất thế giới hoạt động vì sự chuyên nghiệp và lợi ích của luật sư làm việc tại bộ phận pháp chế của các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới. AAC đem lại lợi ích cho mọi thành viên; cung cấp nguồn tư liệu để giúp họ tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc; đóng góp vào sự phát triển và thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp của luật sư. AAC cũng có tầm ảnh hưởng lớn đối với những vấn đề mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế .

Hiệp hội Luật sư xuyên biên giới (ASF)

Avocats Sans Frontières (Lawyers Without Borders)
Quy mô: Quốc tế
Avocats Sans Frontières (ASF) là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và công bình. ASF được thành lập năm 1992 bởi một nhóm luật sư tin rằng họ có thể đóng góp cho sự công bình và đoàn kết trên thế giới. Vì vậy. mục tiêu hoạt động của ASF là phát triển, củng cố và bảo vệ trong lĩnh vực dân sự, chính trị, xã hội, văn hóa và quyền con người của các cá nhân và tất cả mọi người.

Tổ chức nữ luật sư Châu Âu (EWLA)

Europe – European Women Lawyers Association – EWLA

Quy mô: Châu Âu

EWLA là sự hợp tác của nữ luật sư của các quốc gia thuộc liên minh Châu Âu. Mục tiêu hoạt động trung hạn của tổ chức là tập hợp toàn bộ chuyên môn của họ đối với việc giám sát luật pháp và chính trị dưới góc độ giới tính.Mục tiêu dài hạn là thành lập một tổ chức dành cho nữ luật sư tầm cỡ châu lục để thúc đẩy sự bình đẳng giới bằng con đường luật pháp.

Hiệp hội Luật sư Châu Âu cho Quyền Dân chủ & Quyền Con người thế giới (ELDH)

European Association of Lawyers for Democracy & World Human Rights (ELDH)
Quy mô: Châu Âu

ELDH là tổ chức phi lợi nhuận hiện tại bao gồm luật sư của 16 quốc gia Châu Âu, những người đấu tranh cho •Quyền con người và tự do, •quyền xã hội và kinh tế, •dân chủ, • quyền của người di trú và lánh nạn •quyền phát triển của mọi quốc gia•hòa bình•quyền bình đẳng giữa nam và nữ, • quyền của dân tộc thiểu số, •quyền tự quyết, và • lên án những tội phạm chiến tranh và những kẻ vi phạm quyền con người•chế độ độc tài, •sự áp bức •phân biệt chủng tộc, • tôn giáo, chiến tranh, và mọi hành vi vi phạm quyền con người.

Hiệp hội Luật sư Châu Âu (ECLA)

European Company Lawyers Association (ECLA)

Quy mô: Châu Âu

Mục đích chính của hiệp hội là đại diện cho các thành viên ở tầm cỡ Châu lục và quốc tế; Tạo ra trung tâm nghiên cứu, tài liệu và mạng lưới để các thành viên có thể phát triển và trao đổi thông tin nghề nghiệp; Tổ chức hội thảo, hội nghị và chuyên đề liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Viện Quốc tế về pháp luật Ủy thác và Bất động sản (IAETL)

International Academy of Estate and Trust Law

Quy mô: Quốc tế

IAETL là tập hợp các luật sư hành nghề và có văn phòng tại 26 quốc gia. Tiêu chuẩn chọn lọc thành viên của IAETL tương đối cao. Quy định của viện giới hạn số thành viên là công chứng viên, luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, thẩm phan và giáo sư của mỗi quốc giá. Những người này đều phải hành nghề trong lĩnh vực mà viện yêu cầu tối thiểu 10 năm và được công nhận qua các bài giảng, bài viết hoặc tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp. Họ cũng phải chứng minh niềm đam mê vào sự phát triển nghề luật tại quốc gia của họ.

Viện Luật sư Quốc tế về Hôn nhân

International Academy of Matrimonial Lawyers
Quy mô: Quốc tế
IAML là tổ chức quốc tế dành cho các luật sư hành nghề được công nhận là tập hợp của những luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm và danh giá trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình tại quốc gia của họ.

Tổ chức Luật sư Quốc tế về Dân chủ

International Association of Democratic Lawyers

Quy mô: Quốc tế

Kể từ khi thành lập vào năm 1946 tại Paris, các thành viên của IADL đã tham gia vào cuộc chiến đấu tranh với sự vi phạm quyền con người và sự đe dọa cho nền hòa bình và bảo an thế giới, những vấn đề pháp lý theo pháp luật quốc tế. Họ phản đối phân biệt chủng tộc, thực dân đô hộ và bất công chính trị.

Tổ chức Luật sư Quốc tế về Giải trí

International Association of Entertainment Lawyers
Quy mô: Quốc tế
Thành viên của IAEL là các luật sư hành nghề trong lĩnh vực tư hoặc công nghiệp là chuyên gia trong lĩnh vực luật giải trí. IAEL cung cấp một diễn đàn chuyên môn quốc tế để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đối với tính pháp lý và thương mại của các vấn đề liên quan đến thành viên của họ.

Viện Luật sư quốc tế về về Do Thái

International Association of Jewish Lawyers and Jurists
Quy mô: Quốc tế
IAJLJ tiếp cận nhân quyền ở mọi nơi, bao gồm phòng ngừa tội ác chiến tranh, xử phạt tù chiến tranh, cấm sử dụng vu khí hủy diệt hàng loạt, và liên kết quốc tế trên cơ sở áp dụng pháp luật và các hiệp ước quốc tế một cách công bằng.

Tổ chức Luật sư Quốc tế – UIA

International Association of Lawyers – UIA
Quy mô: Quốc tế
Tổ chức luật sư quốc tế UIA là một tổ chức dành cho tất cả luật sư trên thế giới, bao gồm cả những người hành nghề luật tổng quát và đặc thù, khoảng hơn 200 đoàn luật sư và tổ chức (đại diện cho khoảng 2 triệu luật sư) và vài ngàn thành viên độc lập ở hơn 110 quốc gia. from over 110 countries.

Tổ chức Quốc tế về Luật Thể thao

International Association of Sports Law
Quy mô: Quốc tế
IASL là một tổ chức khoa học quốc tế được thành lập vào kỳ họp quốc tế đầu tiên về Luật Thể thao, 11-13/12/1992 tại Athén và Olympia, Hy Lạp. Kể từ đó, IASL hoạt động trong phạm vi hành chính liên quan tới các vấn đề về Luật Thể thao ở Athens và các quốc gia thành viên.

Tổ chức Luật sư trẻ Quốc tế (AIJA)

International Association of Young Lawyers (A.I.J.A.)
Quy mô: Quốc tế
AIJA là tổ chức quốc tế duy nhất thành lập để hỗ trợ các luật sư và cố vấn pháp chế từ 45 tuổi trở xuống. Thông qua các buổi họp, thảo luật, khóa học luật, AIJA hướng tới thúc đẩy sự phát triển tình hữu nghị và hợp tác chuyên môn giữa các chuyên gia pháp lý ở cấp độ quốc tế.

Đoàn Luật sư Quốc tế(IBA)

International Bar Association (IBA)
Quy mô: Quốc tế
IBA ảnh hưởng tới sự phát triển của pháp luật quốc tế và định hướng phát triển cho các chuyên gia pháp lý trên khắp thế giới. Đoàn Luật sư Quốc tế tạo điều kiện cho các thành viên trao đổi thông tin về luật, hành nghề và trách nhiệm nghề nghiệp liên quan đến luật thương mại quốc tế trên khắp thế giới.

Ủy ban Luật gia Quốc tế (ICJ)

International Commission of Jurists (ICJ)
Quy mô: Quốc tế
ICJ là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, hướng tới sự thực thi pháp luật và các nguyên tắc quốc tế để bảo vệ quyền con người.

Tổ chức Luật sư Bào chữa Hình sự Quốc tế (ICDAA)

International Criminal Defence Attorneys Association (ICDAA)
Quy mô: Quốc tế
Tổ chức Luật sư Bào chữa Hình sự Quốc tế (ICDAA) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, hướng tới quyền được xét xử công bằng và chuyên gia pháp lý độc lập trong hệ thống công lý quốc tế về hình sự.

Mạng lưới Pháp luật Hinh sự Quốc tế (ICLN)

International Criminal Law Network
Quy mô: Quốc tế
ICLN, được thành lập năm 2002 bởi nhiều chuyên gia quốc tế với mục tiêu là thành lập một hệ thống tương tác xã hội và chuyên nghiệp giữa những người hành nghề, học giả và những nhà làm luật liên quan tới pháp luật hình sự quốc tế.

Tổ chức Pháp luật Quốc tế (ILA)

International Law Association
Quy mô: Quốc tế
Tổ chức Pháp luật Quốc tế có hơn 50 chi nhánh trên toàn thế giới với những thành viên là các luật gia và người hành nghề luật đam mê pháp luật quốc tế, Mục đích chính của tổ chức là nghiên cứu, minh bạch hóa và phát triển cả luật tư pháp và công pháp quốc tế.

Tổ chức Luật sư Quốc tế Phần Lan

International Lawyers’ Association of Finland
Quy mô: Phần Lan
Mục tiêu chính của ILAF là thành lập một cộng động pháp lý dành cho những người ngoại quốc ở Phần Lan (bao gồm luật sư hành nghề, cố vấn pháp chế, luật gia và các sinh viên luật quốc tế). Tạo cơ hội gắn kết họ với nhau, chia sẻ kinh nghiệm ở Phần Lan và ở quê hương, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Tổ chức Luật sư Quốc tế về Truyền Thông

International Media Lawyers Association
Quy mô: Quốc tế
Tổ chức Luật sư Quốc tế về Truyền thông là một mạng lưới luật sư quốc tế hoạt động trong lĩnh vực pháp luật truyền thông, tự do truyền thông và các chính sách về truyền thông. Hướng tới sự phát triển và bảo vệ quyền con người về tự do bày tỏ cảm xúc và tự do tiếp nhận thông tin.

Tổ chức Luật sư Đô Thị Quốc tế

International Municipal Lawyers Association
Quy mô: Quốc tế

IMLA là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiệp, là cơ sở cho các luật sư từ năm 1935. Có khoảng 2500 thành viên, IMLA cung cấp dịch vụ như một trung tâm thông tin pháp lý quốc tế và hợp tác đối với các vấn đề liên quan đến đô thị. IMLA thu thập thông tin và chia sẻ thông tin cho các thành viên ở khắp Hoa Kỳ và Canada và hỗ trợ nhân viên chính phủ chuẩn bị cho các vụ tranh tụng và phát triển pháp luật địa phương.

Tổ chức Luật sư Quốc tế vì Lợi ích và Lương hưu của Người lao động

International Pension & Employee Benefits Lawyers Association
Quy mô: Hà Lan
Tổ chức Luật sư Quốc tế vì Lợi ích và Lương hưu của Người lao động, một tổ chức phi lợi nhuận thành lập theo pháp luật Hà Lan vào năm 1987, quy tụ các luật sư và chuyên gia pháp lý trên khắp thế giới, những người quan tâm tới khía cạnh pháp lý của chế độ lương hưu và các trợ cấp lao động khác. Thành viên của IPEBLA được truy cập vào mạng lưới luật sư về lợi ích và lương hưu quốc tế, hiện đang công tác tại các viện hàn lâm, học viện, hành nghề cá nhân và tại các doanh nghiệp.

Tổ chức Luật sư Thể thao Quốc tế

International Sport Lawyers Association
Quy mô: Quốc tế
ISLA là một tổ chức quốc tế thành lập theo pháp luật Thụy Sĩ, phần lớn tập trung ở Châu Âu bao gồm các luật sư chuyên về thể thao. Môi trường pháp lý trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp và không chuyên được mở rộng không ngừng Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy các vận động viên và tổ chức thể thao không thể tự mình bắt kịp với sự phát triển này. Có rất nhiều thách thức không chỉ trong việc cấu thành hợp đồng và điều lệ của tổ chức, mà quản lý một hệ thống pháp lý.

Tổ chức Quốc tế về Pháp luật Công nghệ (ITechLaw)

International Technology Law Association (ITechLaw)
Quy mô: Quốc tế
ItechLaw là tổ chưc quốc tế hàng đầu dành cho các luật sư trong lĩnh vực công nghệ. Tổ chức này chấp thuận thành viên quốc tế, đại diện cho sáu lục địa và đa dạng chuyên môn. Là một tổ chức phi lợi nhuận, ITechlaw hướng tới cung cấp những khóa học chất lượng cao và cơ hội kết nối danh cho các chuyên gia và sinh viên trong lĩnh vực công nghệ.

%d bloggers like this: