Hợp tác với thegioiluatsu.vn

Chào mừng bạn đã trở thành thành viên của thegioiluatsu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thông tin cung cấp trên website này sẽ giúp ích cho sự phát triển ngành luật của bạn. Là thành viên của thegioiluatsu.vn bạn được quyền truy cập vào toàn bộ những bài viết và thông tin được cung cấp miễn phí trên trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành Cộng tác viên viết bài cho trang.

Thegioiluatsu.vn hoan nghênh mọi sự hợp tác đến từ các Cộng tác viên (bao gồm nhưng không giới hạn luật sư kinh nghiệm, luật sư trẻ, luật gia, giảng viên luật, sinh viên luật, học sinh cấp 3…) trong mọi lĩnh vực phù hợp với mục tiêu phát triển của thegioiluatsu.vn.

Cộng tác viên có thể hợp tác với thegioiluatsu.vn dưới các hình thức sau đây:

  • CTV gửi bài viết, chia sẻ trực tiếp cho Ban biên tập (BBT) hoặc đề xuất đề tài/bài dịch để BBT cân nhắc trước khi quyết định triển khai. BBT sẽ tiến hành biên tập, hiệu đính và gửi lại cho tác giả, dịch giả để thống nhất bản cuối trước khi đăng tải.
  • CTV đăng ký trở thành CTV của thegioiluatsu.vn bằng cách gửi CV tới địa chỉ email hoặc facebook của thegioiluatsu.vn. Tùy thuộc vào trình độ, khả năng của CTV, BBT sẽ đề xuất phương án hợp tác phù hợp.
  • CTV gửi những đề xuất, đóng góp, bình luận và những hình thức khác mang ý nghĩa xây dựng giúp cho thegioiluatsu.vn phát triển.

Quyền lợi của Cộng tác viên:

  • Đối với CTV đóng góp bài viết, chia sẻ, CTV sẽ được ghi nhận thoi gian vang ngoclà tác giả của các bài viết đó trực tiếp trên các bài đăng trên thegioiluatsu.vn và được ghi nhận trên bảng danh sách cộng tác viên của thegioiluatsu.vn.
  • CTV được ghi nhận là thành viên ưu tiên của thegioiluatsu và sẽ được hưởng những quyền lợi dành cho thành viên ưu tiên theo quy định của thegioiluatsu.vn
  • Nhận được sự hỗ trợ tối đa và xác nhận cộng tác viên của thegioiluatsu.vn khi cần thiết (đối với cộng tác viên là sinh viên đây sẽ được coi là một điểm cộng cho các bạn khi xin việc sau này)
  • Tùy thuộc vào điều kiện và đóng góp của CTV, CTV có thể nhận được nhuận bút hoặc lợi ích vật chất khác.

Thông tin liên hệ: Mục tiêu và phương thức hoạt động của thegioiluatsu.vn dựa trên nguyên tắc tự do, tự nguyện, chia sẻ và nhằm mục tiêu đào tạo, phát triển con người – chuyên gia luật pháp. Trong giai đoạn đầu phát triển, quyền lợi dành cho CTV còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với tầm nhìn và mục tiêu bền vững, thegioiluatsu.vn sẽ nỗ lực phát triển không ngừng, mang lại những giá trị thiết thực hơn nữa cho người đọc và cộng tác viên.

Email: thegioiluatsu.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thegioiluatsuvn

%d bloggers like this: