Phuoc & Partners

Phuoc & Partners
Phuoc & Partners
,
70 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh / 10A Floor, CDC Building, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
info@phuoc-partners.com
+84 (8) 38235 895 / +84 (4) 3974 8230

Phuoc & Partners là một công ty luật độc lập với các dịch vụ tranh tụng và tư vấn pháp lý. Phuoc & Partners luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của Phuoc & Partners bao gồm gần 60 luật sư, thực tập sinh và nhân viên (trong đó bao gồm bảy thạc sĩ luật) hiện đang làm việc ở ba văn phòng chính của Công ty tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở chính), Hà Nội (chi nhánh) và Đà Nẵng (chi nhánh) để phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài ra, Phuoc & Partners đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật hàng đầu trên toàn thế giới nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu và được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, Phuoc & Partners đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết như sẽ nêu trong danh sách khách hàng.

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài, Phuoc & Partners chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có qui mô vừa và lớn.

Leave a Reply

%d bloggers like this: