EPLegal Limited

EPLegal Limited
EPLegal Limited
Phòng 501, tòa nhà Phương Tower, 31c Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
info@eplegal.com
+84 8 3823 2648

EPLegal là công ty luật Việt Nam đầu tiên tư vấn chuyên ngành trong lĩnh vực dầu khí, cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu hỗ trợ cho các nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp năng lượng ở Việt Nam. Khởi nguồn từ một công ty thành lập năm 2005 cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu thăm dò dầu khí, công ty đã thiết lập mối quan hệ với đa số các công ty dầu khí lớn ở Việt Nam bao gồm Talisman, BP, Ptronas, Công ty Điều hành chung Cửu Long, Công ty Điều hành chung Hoàng Long – Hoàn Vũ, Công ty Điều hành chung Trường Sơn, Công ty Điều hành chung Lam Sơn, Công ty Điều hành dầu khí Biển Đông, Đại Hùng, và các công ty con của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam như PTSC, PVTrans, PVShipyard, PVFCCo, v.v.

Với nhu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng gia tăng ở Việt Nam, trong năm 2009 EPLegal đã được thành lập tại Thành phố Vũng Tàu với tư cách là một công ty luật đăng ký tại Việt Nam và đến năm 2010 được chuyển trụ sở đến TP. Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế tại Việt Nam. Kể từ đó, EPLegal đã mở rộng dịch vụ pháp lý cung cấp về thương mại quốc tế, hợp đồng thương mại, ngân hàng và tài trợ vốn dự án, các vấn đề liên quan đến đầu tư và doanh nghiệp. Những khách hàng điển hình của công ty bao gồm các nhà thầu và công ty điều hành dầu khí, các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư có tiếng, cũng như các tập đoàn có những giao dịch xuyên quốc gia với giá trị lớn ở Việt Nam. EPLegal hiện tại đã được các khách hàng và đối tác công nhận là một công ty luật trong nước với tiêu chuẩn quốc tế.
 
Phương châm hoạt động của EPLegal dựa trên quan hệ gần gũi, sâu sát với quý khách hàng và nguyên tắc đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng bằng cách cân đối giữa lợi ích thương mại và pháp lý nhằm đưa ra các giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi không chỉ đưa ra những tư vấn an toàn và mang tính bảo hộ mà còn mang lại lợi thế cho khách hàng bằng cách giải thích ý nghĩa thực tiễn của từng hành động pháp lý cụ thể và từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Leave a Reply

%d bloggers like this: