DTD & Associates LLP

DTD & Associates LLP
DTD & Associates LLP
Việt Nam
2016
,
Trần Đức Kiên
Phòng 2507 – V1, Toà nhà Home City, 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
info@dtd.com.vn
0989 81 84 88

Công ty Luật TNHH DTD & Associates là một Công ty Luật do do 3 luật sư giàu kinh nghiệm Trần Đức Kiên, Đặng Văn Hoàng và Đỗ Đức Khánh thành lập năm 2016. Từ đầu năm 2017, Công ty Luật TNHH DTD & Associates đã vươn lên đáng kể trong nhóm các công ty luật quy mô nhỏ và vừa tại Việt Nam. Khách hàng của DTD bao gồm các công ty tư nhân và nhà nước, các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như:

Ngân hàng và Tài chính, Bảo hiểm, Dầu Khí, Nông sản, Xây dựng, Bất động sản, Viễn thông, Dịch vụ Du lịch – Khách sạn và Vận tải và Di trú Quốc tế.

Với đội ngũ các luật sư dày dạn kinh nghiệm từng nắm giữ vị trí Partner của các văn phòng luật tầm cỡ quốc tế, DTD liên tục cải thiện các dịch vụ pháp lý cung cấp, cả về bề rộng và chiều sâu, thông qua việc đào tạo chuyên sâu để phát triển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Công ty Luật TNHH DTD & Associates là gây dựng lòng tin của khách hàng thông qua cách hành xử rõ ràng, minh bạch xuất phát từ tư duy và nhận thức của các luật sư thành viên cũng như cá nhân mỗi Luật sư của Công ty. Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Công ty Luật TNHH DTD & Associates luôn ý thức là một Công ty Luật kiểu mẫu trong việc tạo dựng và duy trì sự minh bạch khi làm việc với khách hàng, khi thu thập dữ liệu và luận chứng, khi xử lý các vụ việc, thực hiện các thủ tục pháp lý, giảm thiểu thủ tục giấy tờ không cần thiết  cũng như vận động các cơ quan chính phủ để đạt được kết quả chính xác, kịp thời và hiệu quả.

.

Leave a Reply

%d bloggers like this: