• Uncategorized

Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần học phí 2015-2017

1 Response

 1. Anonymous says:

  Chào các bạn, mình là Nhung, là cựu sinh viên khóa 33 trường Đại học Luật Hà Nội. Đầu năm nay mình may mắn nhận được học bổng toàn phần cho Khóa học thạc sỹ luật quốc tế tại trường TLBU, Hàn Quốc và hiện tại đang theo học tại đây. Mình viết post này với mục đích chia sẻ với các bạn một số thông tin học bổng này dành cho khóa học 2015-2017 và nếu các bạn cần sự hỗ trợ gì từ mình liên quan đến thông tin về học bổng, về trường, về hồ sơ hay bất cứ thắc mắc gì khác có thể liên lạc với mình theo địa chỉ email hoặc facebook bên dưới, mình sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn hết sức có thể. Mình rất mong sẽ ngày càng có nhiều bạn sinh viên luật biết đến và thử sức với học bổng hữu ích này.

  Tuy nhiên, kể từ năm 2015 sẽ có một sự thay đổi đó là bắt đầu từ khoá tuyển sinh 2015-2017 học bổng sẽ không còn là học bổng toàn phần giống như các năm trở về trước nữa. Điều này có nghĩa là trường chỉ tài trợ tiền học phí và một số chi phí khác trong quá trình học (học phí cho 2 năm học tập tại Hàn Quốc và chi phí chuyến đi Field Study 1 tháng tại các nước Châu Âu). Các bạn sẽ cần đóng khoản tiền 11.000 USD cho chi phí ăn ở tại kí túc xá của trường trong 2 năm.

  Mình nghĩ sự thay đổi này ban đầu có thể sẽ làm các bạn cảm thấy bất lợi nhưng thực sự cơ hội cho các bạn đang ngày càng được mở rộng ra, đặc biệt là khi học bổng này không yêu cầu quá nhiều điều kiện ở các bạn trong khi các bạn sẽ được học tập ở một môi trường đa văn hóa cùng những sinh viên giỏi được chọn lựa kĩ càng từ các nước, được tiếp xúc và được quan tâm bởi những người thực sự có nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn như thầy hiệu trưởng, các bạn sẽ không chỉ học được kiến thức mà còn cả văn hóa ứng xử và được trải nghiệm nhiều những điều mới lạ, điều mà không phải khi đi học ở bất cứ đâu khác bạn cũng sẽ có được. Hơn nữa cơ hội việc làm sau khi học xong là rất cao.

  Về công tác tuyển sinh của trường, năm nay sẽ bắt đầu sớm hơn các năm trước. Theo dự kiến là khoảng tháng 10-11 sẽ có thông báo chính thức về học bổng trên các trang thông tin chính thống. Tuy vậy, ngay từ thời gian này, các bạn có thể chuẩn bị và hoàn thiện trước CV. Nội dung của CV, các bạn có thể download mẫu CV của trường trên mạng để hoàn thiện (có thể comment/ inbox/ email cho mình, mình sẽ gửi cho mọi người form mẫu năm ngoái mình làm). Đây là cơ sở đầu tiên để thầy hiệu trưởng chọn lựa candidate. Các giấy tờ còn lại có thể được hoàn thiện dần trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.
  Mình để lại địa chỉ email của mình nhungqh212@gmail.com và địa chỉ facebook https://www.facebook.com/nhung.hong.5667901 để các bạn tiện liên hệ.
  Thân
  HồngNhung

Leave a Reply

%d bloggers like this: